Dây hãm bao quy đầu và cách điều trị khi đứt dây hãm bao quy đầu

Đánh giá bài viết:
4 10 10 11
Ngày đăng: 13-12-2017 Lượt xem: 21818

       Đứt dây hãm (dây thắng) bao quy đầu là một trong những rắc rối thường gặp ở nam giới. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phải đối mặt với tình trạng này, nhưng phải làm sao để điều trị đứt dây hãm bao quy đầu? Cùng các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Nhận diện tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới

       Dây thắng (dây hãm bao quy đầu) ở dương vật nam giới có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật. Khi quan hệ tình dục, lúc dương vật cương cứng thì mảnh da này sẽ căng ra.

       Dây thắng có thể bị rách (hay còn gọi là đứt dây thắng) do bị căng quá mức. Cách để nhận biết dây hãm bao quy đầu của mình bị đứt là khi:

Dây hãm bao quy đầu là 1 đường nhỏ và mỏng, vì thế rất dễ bị đứt khi có va chạm

➢ Đang trong quá trình quan hệ, lúc cương cứng tối đa, nam giới có cảm giác đau đớn ở cậu nhỏ, cơn đâu đến nhanh và gia tăng khiến việc quan hệ khó tiếp tục.

➢ Đi kèm cảm giác đau đớn là biểu hiện chảy máu dương vật, có thể chảy ít hoặc nhiều tùy theo tình trạng tổn thương của dây thắng

➢ Nam giới còn có thể cảm nhận được sự đứt gãy, hoặc nghe âm thanh rất nhẹ báo hiệu dây thắng bị đứt.

       Ngoài ra, những ai có dây thắng quá ngắn cũng sẽ có nguy cơ đứt dây thắng rất lớn, gây tổn thương dương vật. Để nhận biết mình có bị ngắn dây thắng không, quý ông chỉ cần nhìn “cậu nhỏ” lúc cương. Dây thắng ngắn sẽ khiến “đầu súng” bị kéo cong xuống.

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn khiến dương vật bị cong, bị dị dạng và còn dễ bị đứt dây thắng

Bạn bị 1 trong những biểu hiện bất thường kể trên khi đang quan hệ tình dục hoặc sau khi quan hệ tình dục, đừng xem thường [Tư vấn cùng bác sĩ ngay để biết thêm thông tin?] 

Cách điều trị hiệu quả khi đứt dây hãm bao quy đầu 

       Da bao quy đầu hay còn gọi là dây hãm - một nếp da nhỏ hình chữ Y thường có hình dáng như một sợi dây ngắn, nằm ở mặt dưới của “cậu nhỏ”. Phần da này sẽ nối bao quy đầu với quy đầu dương vật và chính vì nằm ở vị trí “đầu sóng ngọn gió” cho nên phần da hay dây hãm rất dễ bị tổn thương, thậm chí là đứt nếu như các quý ông không để ý.

1. Nguyên nhân khiến dây hãm (dây thắng) bao quy đầu bị đứt

       Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đứt dây hãm nhưng có hai nguyên nhân chủ yếu sau:

●  Nam giới thủ dâm quá mạnh bạo, quan hệ tình dục sai tư thế hay quá mạnh.

●  Ở những nam giới lần đầu tiên quan hệ tình dục thường chưa có kinh nghiệm hoặc quá “liều mạng” gây áp bức cậu nhỏ thái quá, dẫn đến rách bao quy đầu.

2. Cách điều trị khi đứt dây hãm bao quy đầu

       Khi dây cương không may bị đứt thì nam giới nên dùng gạt y tế dán nhẹ vào dùng da bị rách, giúp tự cầm máu, vì các mạch máu ở đây quá nhỏ. Sau đó, nam giới cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn cơ sở y tế uy tín để được khâu lại phần dây hãm bị đứt. Thủ thuật được thực hiện khá nhanh chóng và đòi hỏi độ tỉ mỉ cao.

       Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín hiện đang thực hiện thủ thuật xử lý đứt dây hãm bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc giúp đảm bảo cho nam giới có được một hình ảnh mới, an toàn và không nguy hiểm.

Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu tại phòng khám chuyên nam khoa Hồng Phong

       Khi đến với Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín  các bác sĩ sẽ kịp thời cầm máu nếu vết rách quá sâu nhằm tránh những tổn thương khác đến “cậu nhỏ”. Sau đó sẽ chỉ định người bệnh dùng thuốc chống viêm nhiễm, tiếp theo là tiến hành chỉnh hình dây hãm

       Với kỹ thuật cùng với tay nghề của các bác sĩ, bạn hiệu quả có thể yên tâm dây hãm sẽ được nối lành, không ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục sau này. 

       Ngoài ra, các bác sĩ cũng nhắc nhở các bạn nam nên tự nhận biết mình có bị ngắn dây hãm bao quy đầu hay không. Nếu có thì hãy nhanh chóng tiến hành tư vấn và kéo dài dây hãm trước khi quan hệ nhằm tránh bị rách dây hãm bao quy đầu.

        Để được các bác sĩ Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín tư vấn miễn phí hay đặt lịch khám và nhận ưu đãi. Bạn đọc có thể thực hiện một trong những cách sau đây:

► Cách 1Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám chúng tôi:  

► Cách 2Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ điều trị qua  hệ thống tư vấn trực tuyến

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.3924.5555

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Title