Xuất Tinh Ra Máu
Cẩn thận tình trạng xuất tinh ra máu

“Chào bác sĩ, tôi là H.T.Tùng, năm nay 29 tuổi, dạo gần đây tôi có quan hệ với bạn gái nhưng xuất tinh ngoài, khi xuất tinh tôi thấy tinh trùng có màu đỏ. Tôi đang rất hoang mang lo lắng không biết mình đang bị gì và nó có ảnh hưởng

Tinh trùng có màu nâu, nâu đỏ là bệnh gì?

Tinh trùng có dấu hiệu bất thường mà đặc biệt là khi tinh trùng có màu nâu hay nâu đỏ là một trong những vấn đề rất được quan tâm của phái mạnh hiện nay. Bởi lẽ màu sắc tinh trùng bất thường cũng là dấu hiệu báo hiệu tình

Xuất tinh ra máu và những nguy cơ khó lường

Xuất tinh ra máu là hiện tượng nam giới xuất tinh có lẫn máu, thường được phát hiện khi nam giới xuất tinh ngoài hoặc mang bao cao su. Đây là triệu chứng không thể xem thường bởi nó còn tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường khác.

Nguyên nhân và triệu chứng xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu là một bệnh lý liên quan trực tiếp đến hệ thống sinh dục của nam giới. Tình trạng này xảy ra khi các nguyên nhân gây nên đã diễn biến nặng và phức tạp, một phần vì sự chủ quan, thờ ơ của người bệnh.

Tinh trùng lẫn máu là gì

Khi nam giới xuất tinh, tinh dịch thường thấy lẫn máu, tinh trùng có lẫn những sợi máu màu đỏ hoặc hồng, hoặc cả khối lượng tinh dịch có màu nâu thẫm thì đây chính là hiện tượng xuất tinh ra máu.

Title