Tinh trùng vón cục, tinh trùng đặc là bệnh gì

Đánh giá bài viết:
4 10 10 11
Ngày đăng: 06-10-2017 Lượt xem: 36008

       Ở nam giới khỏe mạnh, tinh dịch sẽ có màu trắng xám, nhầy và sẽ hóa lỏng sau 15 – 30p. Tuy nhiên ở một số nam giới khi xuất tinh ra ngoài, tinh dịch có hạt lấn cấn như thạch, tinh trùng vón cục, tinh trùng quá đặc, đôi khi ngả vàng có thể bạn đang bị mắc một số bệnh nam khoa nguy hiểm. 

Thế nào là tinh trùng vón cục, tinh trùng đặc? 

       Thông thường khi nam giới xuất tinh, thứ mà bạn thấy được gọi là tinh dịch (bao gồm cả tinh trùng và tinh dịch). Tuy nhiên, chúng tôi tạm gọi chung là tinh trùng để nam giới dễ hình dung.

       Theo các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín, tinh dịch bình thường thì khi vừa phóng ra sẽ có màu trắng đục như nước cơm, sau đó khoảng 5 – 20 phút thì tinh dịch này hóa lỏng thành dung dịch nhơn nhớt. Còn nếu tinh trùng, tinh dịch vón cục, tinh trùng đặc sẽ có những biểu hiện như sau: 

Biểu hiện tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục ở nam giới, tư vấn ngay

➢ Tinh trùng, tinh dịch lấn cấn, vón cục như thạch, vón cục nhỏ

➢ Dịch tinh trùng có dây sợi, kèm theo mùi khác lạ

➢ Có màu trắng như hạt gạo hoặc có thể lấn cấn các hạt trắng li ti

➢ Màu sắc thay đổi như: tinh trùng vón cục ngả màu vàng, xanh nhạt, màu nâu hoặc hơi đỏ...

➢ Cảm giác đau đớn khi xuất tinh, gây tiểu buốt, tiểu khó…

       Bạn đang có những biểu hiện kể trên và đang vô cùng lo lắng, hãy [ Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu hiệu]

Nguyên nhân gây tinh trùng, tinh dịch vón cục, tinh trùng đặc

       Tình trạng tinh trùng vón cục, tinh trùng đặc xuất phát từ các nguyên nhân chủ yếu như: 

Tinh trùng, tinh dịch vón cục báo hiệu nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm. 

➢ Nguyên nhân bệnh lý: Bệnh viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, teo tinh hoàn, teo một bên tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…làm tinh trùng vón cục như thạch sau khi xuất ra. 

➢ Viêm nhiễm bộ phận sinh dục: viêm túi tinh, ống dẫn tinh, mò tinh hoàn, viêm bao quy đầu…sẽ khiến tinh dịch đi qua trở nên sệt và đặc hơn, khiến cho tinh trùng bị suy yếu và gây ách tắc, động bên trong.

➢ Chế độ sinh hoạt thiếu hợp lý: ít vận động, ăn đồ cay nóng, sử dụng chất kích thích, lạm dụng thuốc kháng sinh...khiến tinh trùng vón cục, lợn cợn. 

➢ Quan hệ tình dục không điều độ: phái mạnh quan hệ tình dục không đều đặn, lâu ngày mới quan hệ khiến tinh trùng bị suy yếu, chết đi và khi ra bên ngoài môi trường sẽ tạo thành dạng hạt. Ngoài ra, thường xuyên thủ dâm hoặc không xuất tinh cũng khiến tinh dịch bị vón cục.

       Bạn lo lắng mình bị tinh trùng vón cục như thạch sau khi tìm hiểu những nguyên nhân kể trên, hãy [ Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu]

       Tác hại của tinh trùng vón cục (tinh trùng đặc) ở nam giới

Tinh trùng vón cục, tinh trùng đặc gây ra nhiều tác hại nguy hiểm

➢ Làm suy yếu chức năng tình dục, lãnh cảm tình dục và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và hạnh phúc gia đình. 

➢ Tinh trùng vón cục làm khả năng di chuyển của tinh trùng kém, nhất là khi vào âm đạo, tử cung của phụ nữ, chính vì vậy quá trình thụ thai sẽ thấp làm giảm khả năng thụ thai, là một trong những guyên nhân hàng đầu gây vô sinh, hiếm muộn.

➢ Các bệnh nam khoa guy hiểm có biểu hiện tinh trùng vón cục như thạch (tinh trùng đặc) đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh nếu như không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

       Biến chứng của bệnh tinh trùng vón cục, tinh trùng đặc là rất nguy hiểm, người bệnh khi nhận thấy những dấu hiệu của bệnh cần nhanh chóng đến tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín để được hỗ trợ điều trị kịp thời.

[ Bạn lo lắng những biến chứng nguy hiểm của bệnh và cần chia sẻ, hãy Click tại đây để được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ]

Điều trị tinh trùng, tinh dịch vón cục (tinh trùng đặc) thế nào? 

       Việc điều trị cần phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, người bệnh cần tiến hành thăm khám, xét nghiệm tinh dịch đồ, từ có các bác sĩ mới chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh. 

       Các phương pháp đang được các bác sĩ nam khoa sử dụng trong điều trị tinh trùng vón cục như thạch, (tinh trùng đặc) bao gồm: 

➢ Nếu tinh dịch vón cục do nhiễm khuẩn: các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị triệt để bệnh nhiễm khuẩn đó bằng thuốc đặc trị

➢ Nếu do các bệnh lý nam khoa nguy hiểm: sẽ điều trị theo phác đồ riêng, tùy theo từng loại bệnh mà áp dụng các phương pháp hiện đại, khoa học trong việc điều trị, các phương pháp bao gồm

●  Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu

●  Phương pháp hồng quang 3D

●  Phương pháp cột tĩnh mạch thừng tinh

[Phương pháp nào phù hợp với tình trạng bệnh của bạn? Chi phí điều trị tại phòng khám là bao nhiêu? Click chuột để được tư vấn ngay]

➢ Kết hợp vật lí trị liệu: kết hợp điều trị bằng sóng ngắn, sóng không gian, sóng hồng quang, sóng viba...giúp tiêu viêm để việc hỗ trợ điều trị mang lại hiệu quả cao hơn, hạn chế tái phát xuống mức thấp nhất. 

Hỗ trợ điều trị tinh trùng vón cục tại Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín. 

       Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ được nam giới tin tưởng chọn lựa thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa. Ngoài việc áp dụng phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao, an toàn trong điều trị chứng tinh trùng, tinh dịch vón cục, tinh trùng đặc...phòng khám còn ghi điểm với: 

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thường xuyên được cử đi tập huấn tại các nước ngoài.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp phục vụ người bệnh.

 Với mô hình “ 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ – 1 y tá ” giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị.

 Chi phí thăm khám và điều trị được niêm yết công khai, minh bạch, theo đúng quy định của Sở y tế.

       Nam giới muốn biết rõ hơn về các phương pháp ngoại khoa điều trị tinh trùng, tinh dịch vón cục (tinh trùng đặc) hãy nhấp vào khung bên dưới và trò chuyện cùng đội ngũ tư vấn tại phòng khám chúng tôi. 

Tư vấn bệnh tình: Tình hình hiện tại của bạn?

Xét nghiệm: Cần làm những xét nghiệm nào?   Nhấp vào để được tư vấn

Muốn được điều trị: Tự chọn phương pháp điều trị?  Nhấp vào để được tư vấn

Đã từng điều trị: Nhưng không đạt được kết quả mong muốn?   Nhấp vào để được tư vấn

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.3924.5555

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Title