Triệu chứng xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục

Đánh giá bài viết:
4 10 10 11
Ngày đăng: 06-11-2017 Lượt xem: 106279

       Tình trạng xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Theo số liệu thống kê thì có khoảng 20% nam giới toàn cầu rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

       Vậy triệu chứng nào cho thấy bạn đang bị xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục như thế nào? Tất cả có trong bài viết sau

[Chỉ vừa tiến hành quan hệ đã xuất tinh, có phải tôi đang bị xuất tinh sớm không bác sĩ?]

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

       Các chuyên gia, bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín cho biết, những trường hợp sau có khả năng bạn đã rơi vào chứng bệnh xuất tinh sớm mà không hề hay biết:

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Bác sĩ tư vấn trực tuyến

●   Khi mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục với đối tác là đã xuất tinh rồi. Trường hợp này là bệnh xuất tinh sớm thuộc mức độ nặng.

Nếu không chữa trị kịp thời có thể khó có con, mắc bệnh vô sinh hiếm muộn.

 Nhấn vào đây để trực tiếp trò chuyện cùng bác sĩ nam khoa

 

●   Khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo là xuất tinh ngay.

●   Cho dương vật vào âm đạo và mới nhấp được vài nhịp là xuất tinh.

●   Dương vật ở trong âm đạo dưới 2 phút đã xuất tinh

●   Dương vật thò thụt vào âm đạo được thời gian trên 2 phút nhưng dưới 5 phút.

Trường hợp này thì bệnh ở giai đoạn đầu và việc khắc phục là khá dễ dàng

 Hãy mạnh dạn trao đổi tình trạng của mình cùng bác sĩ chuyên nam khoa để được giải đáp chính xác. Cuộc hội thoại sẽ được bảo mật

Biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

       Việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay không còn là điều quá khó khăn. Nếu bản thân các quý ông đang không may lâm vào tình trạng này, đừng e ngại, xấu hổ hay đến với Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

       Hiện nay tại Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín đang áp dụng một số phương pháp sau trong điều trị xuất tinh sớm và đã điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh tìm đến phòng khám chúng tôi trong thời gian vừa qua. 

Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín - Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa hàng đầu

(Khu vực phía Nam)

➢ Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động: Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín được Sở Y Tế thành phố kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động, là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa đạt tiêu chuẩn, uy tín, chất lượng tại TPHCM.

➢ Đội ngũ y bác sĩ giỏi: có trình độ chuyên môn cao, đã và đang điều trị dứt điểm các chứng bệnh về nam khoa bao gồm xuất tinh sớm.

➢ Phương pháp điều trị hiện đại: Những phương pháp điều trị hiện đại – tiên tiến, không gây đau đớn, điều trị dứt điểm và không tái phát, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng thành công Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật - kỹ thuật này được gọi là "oscar" trong điều trị xuất tinh sớm hiện đang được áp dụng tại Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín

➢ Cơ sở vật chất: Thiết bị y tế hiện đại được thẩm định. Không gian phòng khám theo tiêu chuẩn của ngành y tế, đầy đủ tiện nghi, mang đến cảm giác thoải mái cho người bệnh.

➢ Chi phí và phương pháp điều trị: Tất cả các loại chi phí chữa xuất tinh sớm được công khai rõ ràng, theo đúng quy định và luôn trao đổi với bệnh nhân trước khi đi vào điều trị.

➢ Bảo mật thông tin: Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh nên phòng khám luôn đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân.

Hãy là người tiếp theo đến với Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín để tìm lại niềm vui trong cuộc sống sau khi tiến hành điều trị xuất tinh sớm

 Click vào bảng tư vấn để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và nhận ngay ưu đãi

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.3924.5555

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Title