Xuất tinh sớm, ác mộng của nam giới và cách chống hiệu quả

Đánh giá bài viết:
4 10 10 11
Ngày đăng: 07-07-2018 Lượt xem: 118443

       Xuất tinh sớm là vấn đề thầm kín và là ác mộng khó giải bày không chỉ của riêng đấng mày râu Việt Nam. Theo các báo cáo Y Tế thế giới, hiện có đến 70% nam giới gặp phải hoàn cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”.

       Vậy liệu có cách nào giải quyết được tình trạng này, đâu là cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả dành cho nam giới. Tất cả có ngay sau đây.

[Đọc đến đây, có nghĩa bạn đang tìm kiếm cách chống xuất tinh hiệu quả, hãy click ngay để được chia sẻ bí quyết]

Xuất tinh sớm, ác mộng của nam giới khi quan hệ!

       Theo các chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu hành vi tình dục, thời quan xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới dưới 10 phút là mức độ nhẹ, dưới 6 phút là mức độ vừa, dưới 2-3 phút là mức độ nặng. Mức độ nặng nhẹ này tùy thuộc vào từng cặp đôi, vì có những cặp đôi tuy chỉ khoảng 5 - 7 phút nhưng thấy vẫn rất hứng thú, đạt được khoái cảm, thì trường hợp này không gọi là xuất tinh sớm. 

       Tuy nhiên nếu một nửa số lần sinh hoạt tình dục mà người đàn ông không thể kéo dài thời gian (kể cả thời gian đầu giao hợp) để cho bạn tình thỏa mãn thì gọi là thời gian sớm. Cụ thể như sau:

Các cấp độ biểu hiện tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới

➢ Xuất tinh ngay khi chỉ mới bắt đầu những kích thích tình dục tối thiểu, không thể kiểm soát được cực khoái

➢ Một số người đã đưa được vào trong âm đạo nhưng chỉ tiến hành được vài nhịp đã nhanh chóng xuất tinh.

➢ Trong khi thời gian xuất tinh khi lâm trận trung bình ở nam giới là 7.3 phút thì nam giới bị xuất tinh sớm, kết thúc quá trình này chỉ dưới 2 phút, thậm chí chỉ từ 1-2 phút.

➢ Một số trường hợp bệnh nặng, xuất tinh sớm khi mới chỉ nghĩ và tưởng tượng đến quan hệ tình dục đã có thể xuất tinh.

       Nhiều nam giới nghĩ rằng xuất tinh sớm chỉ mà một hiện tượng bình thường, có thể tự hết mà không cần điều trị. Song, các chuyên gia nhấn mạnh rằng:

       Tuy không phải là một bệnh lý nam khoa, nhưng nếu vẫn giữ tâm lý chủ quan, không đi thăm khám thì xuất tinh sớm sẽ dẫn dến nhiều mâu thuẫn và những hệ lụy tâm lý phát sinh khi nam giới bị cho là “yếu đuối, bất lực”, không có bản lĩnh đàn ông. Ngoài ra, xuất tinh sớm còn là nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn cho phái mạnh

Những con số kể trên có làm bạn thức tỉnh?  Thay vì bán rẻ sức khỏe và hạnh phúc bản thân, sao không nhanh chóng liên hệ cùng chuyên gia để được chia sẻ bí quyết chống xuất tinh sớm ngay tại đây.

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả cho nam giới

       Với sự phát triển của y học hiện nay, bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn có khả năng hỗ trợ điều trị khỏi nếu được can thiệp sớm và đúng phương pháp. Tại Phòng khám chuyên nam khoa Hồng Phong, tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra các giải pháp khác nhau như:

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

 

1. Liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục plissit

➢ Liệu pháp này xuất hiện lần đầu tiên ở Mỹ năm 1974 và được Plissit tìm ra. Ngay sau đó thì nó đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng và Hồng Phong là địa chỉ duy nhất hiện nay chuyển giao thành công công nghệ này giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả

➢ Liệu pháp này là tập hợp các giúp người bệnh xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa, sửa đổi những thói quen và quan điểm sai nhằm đạt được mục đích phục hồi chức năng sinh dục.

Bác sĩ đang online! Mọi thắc mắc liên quan quy trình và chi phí... vui lòng click vào bảng chat để được giải đáp

2. Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật Guylis

➢ Là phương pháp được các chuyên gia y tế thế giới đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, đặc biệt là với các trường hợp bệnh ở mức độ nặng, đã hỗ trợ điều trị nhưng không khỏi

➢ Bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào tĩnh mạch trên lưng dương vật, nhằm giảm tiết diện của tĩnh mạch, làm cho lương máu được lưu trữ ở dương vật lâu hơn, kéo dài thời gian cương cứng của dương vật.

➢ Ngoài ra, khi kiểm tra hệ thống thần kinh trên lưng dương vật và quy đầu nếu có sự tăng sinh quá mức, bác sĩ sẽ can thiệp và làm giảm độ mẫn cảm này xuống vừa đủ để dương vật cương cứng đạt khoái cảm

2. Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại 

➢ Còn nếu như trong trường hợp bạn quan hệ dưới 2 phút đã xuất tinh mà nguyên nhân được xác định là do các vấn đề ở bao quy đầu thì các bác sĩ sẽ đưa ra sự lựa chọn cắt bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu công nghệ Hàn Quốc hoặc kỹ thuật Surkon cắt bao quy đầu sử dụng 1 lần

➢ Đây là giải pháp hàng đầu áp dụng cho nam giới dài/hẹp bao quy đầu, không chỉ giúp dương vật được “giải phóng”, hạn chế viêm nhiễm, giảm sự nhạy cảm, mà từ đó còn kéo dài thời gian quan hệ tình dục, kéo dài kích thước dương vật.

Đâu là phương pháp hàng đầu mà tôi có thể tin tưởng, Chi phí điều trị là bao nhiêu?... Hãy nhanh chóng liên hệ cùng chuyên gia chúng tôi để tìm hiểu ngay 

Tự hào hơn 10 năm góp phần nâng tầm bản lĩnh phái mạnh Việt. Phòng khám chuyên nam khoa Hồng Phong  đã mang đến niềm vui và hạnh phúc cho hàng nghìn nam giới gặp các vấn đề về rối loạn xuất tinh nói riêng và các bệnh lý nam khoa nói chung.

Với sứ mệnh cao cả - chúng tôi vinh dự nhiều năm liền là cái tên đứng trong danh sách 10 địa chỉ chăm sóc y tế hàng đầu khu vực phía Nam

 Hãy cùng lắng nghe xem quý ông nói gì khi tiến hành chữa xuất tinh sớm tại Hồng Phong

H. V. V. (34 tuổi, Hoa Sứ, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh): Sau nhiều lần quan hệ gặp trục trặc, tôi đã tự ý thức được bản lĩnh phái mạnh của mình có vấn đề. Suốt 1 thời gian dài, tôi nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc cường dương, thuốc chống xuất tinh và dường như bị lệ thuộc vào nó. Nhưng may nhờ có 1 lần tìm kiếm và được sự tư vấn của bác sĩ Trường Nam của Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín, tôi đã tin tưởng lựa chọn phương pháp Plissit để làm cứu cánh cho mình và vẫn luôn tự hào vì đã đưa ra 1 quyết định đúng đắn. Cảm ơn bác sĩ Nam và Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín.

N. N. N (Phan Rí - Bình Thuận): Tôi gần như rơi vào bế tắc khi nhận lấy ánh nhìn đầy ngặc nhiên và sốc của vợ sau kết hôn. Cô ấy luôn bảo rằng "bên ngoài đi ngược lại bên trong" khiến tôi vừa tự ti, vừa xấu hổ. Tại Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín, bác sĩ chỉ ra tình trạng của tôi là do có quá nhiều dây thần kinh mẫn cảm đu bám cậu nhỏ (nghe nói tới 12 sợi) khiến tôi vừa nhận kích thích là đã phun trào. Trong vòng 30p, các bác sĩ đã giúp tôi loại bỏ bớt những dây này, giúp tôi cứu vớt cuộc sống hôn nhân tưởng như bế tắc của mình và còn chuẩn bị chào đón 1 thiên thần ra đời vào tháng tới. Thật sự vô cùng cảm ơn.

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.3924.5555

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Title