Tại sao dương vật bị ngắn nhỏ

Đánh giá bài viết:
4 10 10 11
Ngày đăng: 10-11-2017 Lượt xem: 20340

       Dương vật ngắn và nhỏ không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, nếu không kịp thời điều trị có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh ở nam giới.

       Do vậy, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín khuyến cáo những nam giới có dương vật ngắn và nhỏ nên tới các chuyên khoa để khám và điều trị nhằm tránh những ảnh hưởng đối với sức khỏe.

       Vậy tại sao dương vật ngắn và nhỏ? Giải pháp nào cho quý ông bị tình trạng này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

[Bạn muốn tăng kích thước dương vật 1 cách an toàn, hãy click vào bảng này để được hỗ trợ]

Tại sao dương vật ngắn và nhỏ?

       Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân khiến cho dương vật của nam giới ngắn và nhỏ. 

Dương vật ngắn - nhỏ là nổi niềm của nhiều nam giới. Bạn có dấu hiệu tương tự - tư vấn ngay tại đây để được hỗ trợ 

➢ Thiếu dinh dưỡng và các tố chất cần thiết để phát triển chức năng giới tính: Dẫn tới hình thành dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết bộ phận sinh dục, làm dương vật bị ngắn và nhỏ.

➢ Nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục như: Viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn phát triển không bình thường, mất cân bằng nội tiết tố, nội tiết tố nam giảm sút.

➢ Dài bao quy đầu: Bao quy đầu bị viêm khiến dương vật phát triển không bình thường. Nam giới có chiều dài của dương vật được coi là bình thường phải đạt từ 11-15cm, dưới 10cm thì được coi là dương vật ngắn.

➢ Quan hệ tình dục không điều độ, cơ thể suy nhược hoặc trong thời gian dậy thì: Nam giới thường xuyên thủ dâm khiến cho thận phải làm việc quá tải trong thời gian dài và không cung cấp được các chất cần thiết cho cơ quan sinh dục phát triển dẫn tới dương vật ngắn.

Giải pháp nào cho nam giới có dương vật ngắn nhỏ hiện nay

       Tự hào là 1 trong 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín nhất hiện nay được người dân bình chọn. Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín tiên phong thực hiện tăng kích thước dương vật tối đa 1 cách an toàn và hiệu quả

       Với đội ngũ bác sĩ của chúng tôi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp với phương pháp hiện đại, dụng cụ hỗ trợ tân tiến giúp cho quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả rõ rệt. Với: 

Ưu điểm vượt trội khi tiến hành tăng kích thước dương vật tại Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín. Tìm hiểu ngay tại đây

► Đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh nam khoa giỏiGồm các bác sĩ chuyên khoa bệnh nam khoa có trình độ cao, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong thực hiện chỉnh hình dương vật

► Trang thiết bị điều trị hiện đại: Phòng khám dùng những thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho quy trình chỉnh hình dương vật, đảm bảo được tính an toàn, chính xác và nhanh chóng.

► Chi phí hợp lý: Chi phí sẽ dựa vào mức độ hiện tại và nhu cầu của nam giới. Mọi chi phí đều được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch theo quy định của Sở y tế hiện hành.

► Thông tin bảo mật: Mọi thông tin về bệnh án của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn, chỉ phục vụ trong quá trình điều trị bệnh. Tuyệt đối không để lộ ra bên ngoài

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.3924.5555

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Title