Gắn bi vào bộ phận sinh dục nam với bác sĩ nam khoa ưu tú

Đánh giá bài viết:
4 10 10 11
Ngày đăng: 20-11-2017 Lượt xem: 29163

       “Cậu nhỏ” vừa bé vừa ngắn khiến không ít nam giới tự ti, bị coi là thiếu bản lĩnh. Để cải thiện được tình trạng này, phương pháp gắn bi vào bộ phận sinh dục nam để tăng kích thước dương vật là tiểu phẫu được nhiều người lựa chọn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, lắp bi vào bộ phận sinh dục dựa trên nhu cầu thiết yếu của nam giới cùng cơ chế cương cứng của dương vật bằng việc thực hiện đặt một hoặc một vài viên bi lên dây thần kinh dương vật.

Trên thực tế, tùy thuộc vào kích cỡ dương vật và nhu cầu cụ thể của nam giới để tiến hành gắn bi vào bộ phận sinh dục với các chất lượng và số lượng khác nhau. Sau tiểu phẫu này, mỗi khi dương vật có sự kích thích, những viên bi này tham gia vào quá trình kích thích sẽ khiến kích thước tăng lên đáng kể.

GẮN BI VÀO BỘ PHẬN SINH DỤC NAM

➢ Gắn bi vào dương vật là một trong những phương pháp giúp nam giới kéo dài dương vật hiệu quả và an toàn. Tiểu phẫu lắp bi vào dương vật này sẽ cải thiện khoái cảm của dương vật nam giới.

Kích thước dương vật được cải thiện giúp nam giới trở nên tự tin và tăng khoái cảm tình dục

➢ Lợi ích của tiểu phẫu gắn bi vào bộ phận sinh dục nam:

 Giúp nam giới tăng cường kích thước của quý để tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

 Giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý và thẩm mỹ, mang đến sự tự tin trước bạn tình.

 Sau khi gắn bi, nam giới không cần phải gắng sức nhưng vẫn có thể “chiều” được bạn tình.

QUY TRÌNH GẮN BI VÀO BỘ PHẬN SINH DỤC NAM CÙNG VỚI BÁC SĨ ƯU TÚ TẠI Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín

       Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín hiện đang là một trong những cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có gắn bi vào bộ phận sinh dục nam bằng các phác đồ tiên tiến, hiện đại.

Quá trình gắn bi vào bộ phận sinh dục nam tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nam khoa ưu tú, được tu nghiệp tại các quốc gia phát triển nên luôn đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao, giúp nam giới luôn tự tin trước bạn tình.

➢ Dưới đây là cách gắn bi vào của quý an toàn, chuyên nghiệp tại Nam Khoa Hồng Phong:

 Bước 1: Kiểm tra sức khỏe để chắc chắn rằng nam giới không mắc các bệnh viêm nhiễm hoặc tổn thương tại dương vật.

 Bước 2: Tiếp theo, các bác sĩ nam khoa ưu tú sẽ tiến hành sử dụng các dụng cụ y tế đã được vô trùng sạch sẽ để thực hiện gắn bi vào dương vật ngay cạnh dây thần kinh cương cứng.

 Bước 3: Sau khi đặt đủ lượng bi cần thiết vào dương vật, bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu vết thương cẩn thận và sát trùng vết thương để tránh viêm nhiễm.

➢ Thực hiện gắn bi vào bộ phận sinh dục nam tại phòng khám chúng tôi diễn ra khá nhanh chóng, trong vòng 25 – 30 phút bạn đã có thể ra về với tinh thần thoải mái, tự tin với một dương vật đẹp như ý muốn và có thể quan hệ bình thường sau 2 – 3 tuần nghỉ ngơi.

➢ Bên cạnh bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, cơ sở y tế Hồng Phong không ngừng cập nhật những trang thiết bị y tế tiến nhất trên thế giới để hỗ trợ tốt cho quá  trình gắn bi vào dương vật được thành công, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, đẹp tự nhiên, hài hòa và thẩm mỹ nhất.

➢ Chi phí gắn bi vào bộ phận sinh dục nam giới được chúng tôi đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Tất cả các thông tin bệnh án được nhập liệu cẩn thận và bảo mật tuyệt đối.

   Dưới đây là một số cảm nhận của bệnh nhân khi thực hiện gắn bi vào bộ phận sinh dục nam với bác sĩ ưu tú tại Nam Khoa Hồng Phong:

 Anh Hữu Phúc (29 tuổi, Bến Tre): Tôi lập gia đình được 6 tháng, mỗi lần gần gũi với vợ lại luôn cảm thấy e ngại, xấu hổ, không đạt được khoái cảm tình dục vì “súng đạn” vừa bé vừa ngắn. Trong một lần đi nhậu với thằng bạn thân, tôi đã tâm sự với nó. Vì nó rất am hiểu về kiến thức y khoa nên có khuyên tôi đi gắn bi vào bộ phận sinh dục.

Lựa chọn Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phong làm địa chỉ thực hiện tiểu phẫu này, 1 tuần sau, thời gian cương cứng của “cậu nhỏ” kéo dài hơn, vợ chồng tôi đều đạt được khoái cảm tình dục như ý muốn. Cảm ơn bác sĩ phòng khám rất nhiều.

 Anh Tr.Ng.Quang (33 tuổi, Bình Dương): Vì mặc cảm với “cậu nhỏ” có kích thước quá khiêm tốn, cứ nghĩ đến chuyện lập gia đình tôi lại lo sợ, mặc cho bạn gái đã đề cập đến chuyện này mấy lần.

Được biết đến tiểu phẫu gắn bi vào bộ phận sinh dục qua thông tin báo chí, tôi tìm đến Phòng Khám Hồng Phong. Được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình, tôi yên tâm thực hiện thủ thuật. Đến nay, kích thước dương vật của tôi đã tăng lên rất nhiều, nhất là khi có kích thích tình dục. Nhờ vậy tôi đã sẵn sàng cho chuyện vợ con sắp tới.

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.3924.5555

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Title